Tin Bất Động Sản

[Bat-dong-san][slideshow]

Tìm kiếm Blog này

Tìm hiểu máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén là một trong những thiết bị cần thiết!

Với sự phát triển của công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp sản xuất luôn cần một giải pháp cho vông việc tại nhà xưởng. Trong đó, có công đoạn bơm hút và vận chuyển các loại nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Dòng máy bơm màng là sự lựa chọn của khách hàng. 

Máy bơm màng khí nén có sự tiện dụng!

Máy bơm màng hiện nay được sản xuất với 2 nguồn năng lượng: điện năng và sử dụng khí nén. Nguyên lý hoạt động của máy bơm màng là sử dụng sự chuyển động qua lại của các màng để vận chuyển nguyên liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Năng lượng sử dụng có thể là điện hoặc khí nén. 

Máy bơm màng khí nén thường được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện dụng tối đa. năng lượng khí nén thuận tiện và thao tác lắp đặt máy bơm màng thường sẽ rất nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho công việc này!

máy bơm màng khí nén

Cấu tạo của máy bơm màng khí nén

Bộ phận cấu tạo bơm màng khí nén là gì? Theo đó, máy có cấu tạo đơn giản với các bộ phận như thân bơm, cổng kết nối với ống dẫn chất lỏng, van khí và màng bơm, van bi và đế van.

Trong đó thân bơm là nơi chứa chất lỏng bởi lẽ bộ phận này tiếp xúc trực tiếp của chất bơm vì thế nên cần được làm từ chất liệu phù hợp với từng chất khác nhau. Còn cồng kết nối ống dẫn có hai loại gồm: hút – xả, xoay chuyển 180 độ và hoạt động rất tích cực.

Phần màng bơm được thiết kế đặc biệt từ các vật liệu chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Bộ phận này quyết định đến độ bền cũng như chất lượng của hệ thống máy vì thế nên chú ý trong khi lựa chọn. Cùng với đó, van bi và đế van bơm cũng chịu sự tác động của chất bơm nên tìm loại chất liệu thích hợp với loại hóa chất sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, phần vỏ máy bơm được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tương ứng với các ngành nghề. Chẳng hạn như inox dùng trong công nghiệp thực phẩm, nhôm dùng để bơm dung môi hoặc gang dùng để bơm hóa chất có tính ăn mòn cao…

Bạn cần mua máy bơm màng khí nén chính hãng? Liên hệ Phong Vũ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! Số hotline 0932 669 506 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Không có nhận xét nào:

Rao Vặt

[Rao-vat][stack]

Thiết bị bếp

[thiet-bi-bep][grids]

Quảng cáo

[suc-khoe][btop]