Tin Bất Động Sản

[Bat-dong-san][slideshow]

Tìm kiếm Blog này

Tam tai - Luận về những năm xui rủi trong đời

Mọi người đã nghe nhiều cảnh báo về gặp hạn tam tai là rất xui, vậy thực hư thế nào? 

Hạn Tam Tai tức là những con giáp trong vòng 3 năm sẽ gặp nạn. Cứ sau 12 năm, sẽ gặp phải hạn tam tai một lượt, là ba năm liên tiếp. Theo đó, năm sau 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm cuối của hạn, những con giáp Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp tam tai. 

Những mặt bạn cần đề phòng trong năm gặp hạn tam tai:

+ Về công việc: Bạn nên ổn định công việc, tránh đầu tư làm ăn lớn vì khó gặp được may mắn. Tốt nhất là nên xây dựng những điều kiện tốt để qua tam tai sẽ trở thành cơ hội “phất lên” cho bạn. 

+ Về tình cảm: Theo các chuyên gia phong thủy tử vi thì trong năm gặp tam tai bạn không nên kết hôn, bởi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng,  gia đình về lâu về dài.

+ Về nhà cửa: Trong năm gặp hạn tam tai, bạn nên tránh việc xây dựng, tu sửa nhà cửa chủ về không tốt, gặp bất lợi cho gia chủ và ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe gia đình sau này.

+ Về tiền tài, sức khỏe: Bạn nên cẩn trọng trong ăn uống, đi lại để đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra. Bạn nên tạo thói quen chi tiêu cẩn thận, đề phòng mất cắp và cẩn trọng trong giấy tờ để tránh vướng phải những kiện tụng về sổ sách.

Năm gặp tam tai có thể bạn làm ăn sẽ gặp vấn đề, thất thoát tiền bạc, vợ chồng dễ gây, mặc dù bạn đã cúng sao giải hạn tam tai, nhưng thực tế khó được bình an hoàn toàn, mà chỉ giảm nhẹ được phần nào. Lời khuyên là bạn nên thu mình lại, đợi tam tai qua lại tu chí làm ăn tiếp.

Xem khảo từ: Ý nghĩa hạn tam tai - Cách giải hạn tam tai cho các tuổi năm nay - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam

 

Không có nhận xét nào:

Rao Vặt

[Rao-vat][stack]

Thiết bị bếp

[thiet-bi-bep][grids]

Quảng cáo

[suc-khoe][btop]