Tin Bất Động Sản

[Bat-dong-san][slideshow]

Tìm kiếm Blog này

Cách chuyển video YouTube thành file MP3 miễn phí

 YouTube là một trong những trang web lưu trữ video hàng đầu trên internet. Hầu hết chúng ta lưu chúng ngoại tuyến để có thể xem chúng sau này mà không cần kết nối internet. Giả sử chúng tôi có một video hướng dẫn hay một bài hát nào đó và muốn trích xuất âm thanh từ đó. Bạn sẽ làm gì để trích xuất âm thanh từ video YouTube? Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tốt nhất để chuyển đổi YouTube sang MP3, thì tôi sẽ cho bạn biết ba tài nguyên trực tuyến và một phần mềm máy tính để bàn miễn phí để chuyển đổi YouTube sang MP3 một cách dễ dàng.

Chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí

1] mp3converter
Đây là tài nguyên trực tuyến giúp chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí. Bạn chỉ cần URL YouTube. Không cần phải đăng ký. Chỉ cần gửi URL YouTube và nhấp vào nút “Chuyển đổi video”. Trong vòng vài phút, video đã gửi sẽ được chuyển đổi thành MP3 và bạn có thể tải nó xuống PC của mình.

2]trang web listentoyoutube
Listentoyoutube là một ứng dụng trực tuyến tiện lợi khác để trích xuất mp3 từ video YouTube. Ở đây, bạn chỉ cần cung cấp URL YouTube bắt buộc và nhấp vào nút “Bắt đầu”. Máy chủ back-end của họ sẽ trích xuất âm thanh và khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, họ cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi.

3]Onlinevideoconverter
Online Video Converter cho phép bạn chuyển đổi không chỉ video YouTube sang MP3 mà còn cả video từ các trang web khác như Daily Motion, Sound Cloud, Facebook, v.v. Nhấp vào “Cài đặt khác” để chỉ định chuyển đổi toàn bộ video sang MP3 hay một phần của video bằng cách đề cập đến thời gian bắt đầu và kết thúc.

Khi bạn nhấp vào nút “Bắt đầu”, nó sẽ chuyển đổi video YouTube thành MP3. Bạn có thể nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc quét mã QR bằng thiết bị của mình để tải xuống âm thanh đã chuyển đổi. Nó cũng có một tùy chọn để lưu trực tiếp âm thanh đã chuyển đổi vào Dropbox.

Xem thêm cách chuyển định dạng pdf sang word

Phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3

Freemake Video Converter là một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí để chuyển đổi YouTube sang các định dạng tệp khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi nó sang MP3. Chỉ cần sao chép URL YouTube và nhấp vào nút “Dán URL” trong Freemake Video Converter.
Nó sẽ tải video. Sau đó nhấp vào nút “sang MP3”. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp MP3. Sau khi thực hiện điều đó, hãy nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau một vài phút, âm thanh sẽ được trích xuất từ video YouTube được chỉ định và lưu ở định dạng tệp MP3.

Không có nhận xét nào:

Rao Vặt

[Rao-vat][stack]

Thiết bị bếp

[thiet-bi-bep][grids]

Quảng cáo

[suc-khoe][btop]